Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Cygnus Globe chính hãng

Ắc quy xe Cygnus Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Cygnus được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 480.000 VNĐ
Đặt hàng

Là một trong số ít sản phẩm ắc quy đáp ứng được yêu cầu chất lượng khắt khe của Nhật Bản và Châu Âu ắc quy xe Cygnus Globe chính hãng được sản xuất bởi công ty ắc quy Le Long Việt Nam là thương hiệu ắc quy kín khí hàng đầu Việt Nam có chất lượng tốt được người sử dụng yêu thích và tin dùng Ắc quy Globe chính hãng  Được nhiều hãng xe lựa chọn lắp ráp cho xe xuất xưởng.

>> Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>> Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>> 8 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho Exciter và Winner không thể bỏ qua

Ắc quy xe Cygnus Globe chính hãng lựa chọn hàng đầu khi cần thay thế

Thông tin xuất xứ của ắc quy xe máy Globe:

 • Xuất xứ: ắc quy xe Cygnus Globe là thương hiệu Đài Loan, sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu được sản xuất và đóng gói tại Việt nam do công ty TNHH Le Long ở Long An.
 • Thông số điện: 12 V-7Ah
 • Thuộc dòng bình ắc quy miễn bảo dưỡng hay còn gọi là ắc quy khô.
 • Sản phẩm ắc quy Globe được công nhận đạt chúng chỉ chất lượng ISO 9001 

ắc quy xe cygnus Globe chính hãng

Ắc quy xe Cygnus Globe chính hãng

Lợi ích vượt trội của ắc quy Globe xe Cygnus so với các sản phẩm khác

 • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
 • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
 • Hiệu suất cao: Sản phẩm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

Các đặc điểm của ắc quy xe Cygnus Globe chính hãng

Hiện nay thị trường phụ tùng xe máy tràn ngập hàng giả hàng chất lượng kém. Mototech cung cấp cho quý khách hàng một số đặc điểm nhận dạng để phân biệt và lựa chọn ắc quy xe máy chính hãng chất lượng cao

 • Ắc quy chính hãng được đóng gói trong hộp giấy có đầy đủ giấy bảo hành chất lượng và tem chống hàng giả, tem bảo hành, tem chứng nhận chất lượng.
 • Sản phẩm ắc quy bên trong được bọc túi cẩn thận không có hiện tưởng rỉ sét hoặc móp méo.
 • Phần hướng dẫn sử dụng được in trực tiếp trên thành bình mực in sắc nét rõ ràng kèm theo địa chỉ và nơi sản xuất.
 • Để tránh rủi ro tốt nhát khách hàng nên lựa chọn cơ sở cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng có uy tín lâu năm để thay thế bảo đảm an toàn bản thân và gia đình.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Cygnus và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Cygnus  và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin bi côn xe Cygnus Bando chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ