Phụ tùng xe máy

Ắc quy xe Cuxi Globe chính hãng

Ắc quy xe Cuxi Globe chính hãng

Bảo hành: 09 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Ắc quy xe Cuxi được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 285.000 VNĐ
Đặt hàng

Là một trong những dòng xe tay ga thời trang trẻ trung của Yamaha với thiết kế đẹp mắt cùng với đó là bộ cung cấp điện ắc quy xe Cuxi Globe chính hãng luôn là lựa chọn hàng đầu cho xe khi cần thay thế. Sản phẩm ắc quy Globe chính hãng là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Châu Âu cùng nguồn nguyên liệu tiến tiến sản xuất ra giúp ắc quy có được thời gian sử dụng kéo dài và nguồn điện tạo ra ổn định khỏe.

>> Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>> Phụ tùng xe máy chính hãng MotoTech

>> 10 lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Những ưu điểm nổi bật của ắc quy xe Yamaha Cuxi Globe chính hãng mang lại:

  • Tiện lợi: Sản phẩm ắc quy Globe khô không cần bảo dưỡng (không cần bổ sung nước), không cần cầu kỳ hoặc có chế độ chăm sóc đặc biệt khi sử dụng tiết kiện thời gian cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.
  • An toàn: Ắc quy khô (kín khí) hoàn toàn không bị giây axit gây hư hỏng đến các thiết bị khác của xe, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp không bỏng hoặc gây hại tới da.
  • Hiệu suất cao: Sản phảm ắc quy cho xe máy Globe được sản xuất bằng vạt liệu tiên tiến cho khẳ năng cung cấp điện áp ổn định giúp bảo vệ các thiết bị điện của xe, xe dễ khởi động, mạnh mẽ và mang lại hiệu suất cao.
  • Tiết kiệm: Dòng ắc quy khô này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí thay thế vì thời gian sử dụng lâu lên đến trên 4 năm, chịu được rung chấn tốt, phù hợp với điện giao thông và đường sá ở Việt Nam.

ắc quy xe Cuxi Globe

Ắc quy xe Cuxi Globe chính hãng

  • Rất thích hợp với các loại xe máy đang sử dụng tại Việt Nam.

 MotoTech phân phối chính thức sản phẩm ắc quy Globe chính hãng

Mototech cung cấp sản phẩm ắc quy xe máy Globe chính hãng chất lượng cao bảo đảm hàng chuẩn 100%

Khi thay ắc quy Globe do MotoTech phân phối Qúy Khách sẽ được hưởng chế độ chăm sóc như sau:

  • Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
  • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
  • Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy MotoTech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.
  • Được MotoTech bảo hành tận nhà 9 tháng.
  • Giá trên đã bao gồm công dịch vụ, kiểm tra hệ thống điện và bảo trì ắc quy.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi Ắc quy xe Cuxi và nhiều phụ tùng khác. Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Cuxi và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Tham khảo thêm thông tin dầu máy xe Cuxi Castrol chính hãng

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ