Phụ tùng xe máy

Phụ tùng xe máy sh chính hãng chất lượng

Phụ tùng xe SH là một mảng khá nóng trên thị trường dịch vụ xe máy, để tìm được 1 cửa hàng chuyên sửa xe Sh và phân phối phụ tùng xe Sh chuẩn quả thật không nhiều hiện nay. Cửa hàng không phải không có, nhưng đồ chuẩn, người người sử dụng yên tâm thì hiện nay trên thị trường thật sự là không có nhiều.

 sua-chua-thay-the-phu-tung-xe-may-sh
Xe máy sh thay lốp michelin tại cửa hàng củaMotoTech

 

Ngoài ra phụ tùng xe máy SH người mua có thể vào trong các Head Honda, các cửa hàng ủy nhiệm của Honda, tuy nhiên nếu muốn chạy xe sh với phụ tùng những hàng chất lượng cao như: dầu tổng hợp, dây curoa Nhật, Phụ tùng nhập Thái Lan, thì trong các cửa hàng này lại không có. Trong khi những người đi và sử dụng xe SH thì luôn đòi hỏi các loại phụ tùng SH cao cấp, với mong muốn xe chạy tốt hơn, khác biệt hơn so với phụ tùng chính hãng.

Việc bán các loại phụ tùng xe máy SH không đơn thuần như những hàng hóa thông thường khác, mà đòi hỏi người bán phải hiểu biết về kỹ thuật, thậm chí có khả năng bắt bệnh cơ bản, từ đó tư vấn cho người mua là cần thay thế cái gì. Ngoài ra người bán cần hiểu rõ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, hiểu chất lượng để giúp khách có những lựa chọn tốt nhất.


Cửa hàng phân phối phụ tùng xe SH chính hãng

Để mua được được các loại phụ tùng SH chính hãng các bạn có thể đến MotoTech, vinh dự là hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe SH uy tín tại Hà Nội, MotoTech hiện đang cung cấp rất nhiều các loại phụ tùng cao cấp nhập từ các nước có nền công nghiệp xe máy phát triển như: Nhật Bản, Thái Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển …  như 
- Dầu máy cao cấp Liqui Moly, Ravebol nhập Đức, dầu máy Mobil 1 nhập Mỹ…
- Búa côn Sh nhập Thái Lan
- Dây curoa Sh Racing Line và Quick line nhập từ Nhật Bản
- Lốp xe Sh Michelin, nhập Châu Âu, Lốp xe Sh Dunlop nhập Châu Âu
- Lọc gió Sh nhập – Ý


Ngoài ra còn rất nhiều các loại phụ tùng xe máy chất lượng khác

 xe-may-sh-thay-dau-tai-mototech
Xe sh 300i thay dầu máy tại MotoTech

Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và bảo dưỡng xe sh có kỹ thuật, hiểu biết về phụ tùng sẽ tư vấn cho các bạn loại phù hợp nhất với mức giá tốt nhất


Mototech luôn cam kết: Dịch vụ nhanh chóng tiện ích, Phụ tùng tiêu chuẩn chính hãng trở lên, dịch vụ trách nhiệm và thỏa đáng nhất.


khuyến mại tri ân khách hàng 2015