Phụ tùng xe máy

Nhông sên đĩa DID xe Exciter 150

Nhông sên đĩa DID Thái cho Exciter 150 

5 ưu điểm vượt trộn mà nhông sên đĩa DID Thái được các xe Exciter yêu thích :

-  Rất nổi tiếng Uy tín thương hiệu vua về xích – D.I.D Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy D.I.D Asia Thái Lan, được nhập khẩu về VN. D.I.D là loại xích ưa thích của những tay đua hàng đầu thế giới.

- Chọn bộ DID Thái gồm: Nhông Trước, Nhông Sau (đĩa) và Xích được phát triển và sản xuất bởi D.I.D.

- Xích có Lá Xích với bí quyết nhiệt luyện đặc biệt của D.I.D bền bĩ, chống dãn. Các chốt xích đóng bằng rô bốt Nhật Bản có cường lực các mắt xích gần như 100% bằng nhau làm xích uyển chuyển, mềm mại theo chiều dọc nhưng lại rất chắc và cứng theo chiều ngang. Lót trục đúc liền làm tăng tuổi thọ xích lên gấp đôi.

- Xích màu thời trang : Lá xích được mạ màu ở Nhật Bản sau đó chuyển qua Thái Lan để lắp ráp. Có các màu đẹp mắt : vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương... cho chủ nhân xe Exciter lựa chọn phù hợp nhất với màu xe của mình. 

- Nhông Trước, Nhông Sau được dập bằng máy với công nghệ Fine Blanking (ứng dụng từ công nghệ dập đồng hồ đeo tay), tròn đều tuyệt đối. Nhông Trước nhiệt luyện toàn phần. Nhông Sau nhiệt luyện viền răng, phần viền ngoài cứng, bền nhưng phần trong mềm để hấp thụ lực xốc từ xích. Logo DID, chạy chữ Street Sports, Gear bằng công nghệ bắn tia laser, chống giả.

 

nhông sên đĩa xe exciter 150

Nhông sên đĩa DID xe Exciter 150

Với những ưu điểm trên DID - Ông vua nhông xích số 1 thế giới luôn được sự tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất của các dòng xe Underbone nói chung và riêng dòng xe Exciter 150 nói riêng. 


khuyến mại tri ân khách hàng 2015