Phụ tùng xe máy

Bảo dưỡng xe Yamaha cần lưu ý những điều gì

Đầu tiên người sử dụng xe cần tìm 1 cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe Yamaha tiêu chuẩn, có hệ thống nhân sự tay nghề sâu, chắc về kỹ thuật.
 
bao-duong-xe-may-exciter
Bảo dưỡng xe Exciter
 
Việc bảo dưỡng xe yamaha sẽ cần thay thế phụ tùng xe máy yamaha chính hãng, hoặc sử dụng các phụ tùng cao cấp hơn được nhập từ các nước có nền công nghiệp xe máy phát triển như: Nhật Bản, Châu Âu, Thái Lan.
 
Khi lựa chọn phụ tùng thì không nhất thiết phải chính hãng Yamaha, chỉ cần phụ tùng thật tốt là được, vì thực tế phần lớn các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio đều nhập phụ tùng từ các nhà cung cấp phụ trợ. Nếu có thể thì nên sử dụng phụ tùng từ các nhà sản xuất, hoặc các phụ tùng cao cấp nhập khẩu.
 
Exciter 150 thay nhông xích DID nhập khẩu Thái Lan
 
Xe Yamaha được nghiên cứ và thiết kế riêng bởi hãng Yamaha, có những đặc thù riêng, việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Yamaha cần những người thợ hiểu về dòng xe, biết được các thông số hệ thống, đặc biệt là các thông số hệ thống phung xăng điện từ Jet-fi của Yamaha ngày nay. Hệ lỗi, mã lỗi đều có nhiều điểm khác biệt so với xe các hãng khác
 
Hàng tháng MotoTech bảo dưỡng và sửa chữa xe Yamaha chiếm khoảng 20% lượng xe vào hệ thống cửa hàng, hàng tháng  với số lượng trên 650 trăm lượt xe đến MotoTech
 
Yamaha có dòng xe côn tay khá thành công và rất phổ biển trên thị trường đó là dòng xe Exciter. Việc bảo dưỡng và sửa chữa cho xe exciter cũng cần những lưu ý riêng, vì chúng có những ban ban bệnh riêng đặc thù (Tham khảo bài bảo dưỡng xe exciter)
 
Xét về mặt quy trình thì bảo dưỡng xe máy Yamaha về cơ bản vẫn tuân thủ các hạng mục như bảo dưỡng xe các hãng khác, các gói bảo dưỡng tại MotoTech vẫn có 2 gói, gói cơ bản chi phí 150k, thời gian bảo dưỡng hết 1,5 tiếng. Gói bảo dưỡng tiêu chuẩn 250k, thời gian làm 2,5 tiếng.
 
 
 
 
 
 
MotoTech là thương hiệu dịch vụ xe máy tốt tại Hà Nội, chúng tôi đang định hướng trở thành một thương hiệu mang tính kỹ thuật chiều sâu, với dịch vụ chất lượng.
 
Chúng tôi cam kết
- Dịch vụ nhanh chóng và tiện ích
- Cam kết phụ tùng tiêu chuẩn chính hãng trở lên
- Dịch vụ trách nhiệm và thỏa đáng
MotoTech trân trọng cảm ơn !

khuyến mại tri ân khách hàng 2015