Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Piaggio / Lốp / Lốp trước xe Vespa Lx Inoue Cao cấp

Lốp trước xe Vespa Lx Inoue Cao cấp
Mã sản phẩm : lop truoc xe vespa lx
Bảo hành:
Chính sách hỗ trợ

Lốp xe Vespa LX Inoue được MotoTech hỗ trợ lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 480.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lốp xe Vespa LX được sản xuất bởi công ty cao su Inoue Việt Nam, một liên doanh sản xuất lốp của giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Lốp Inoue được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM... Gần đây, Inoue sản xuất thêm lốp cho dòng xe Piaggio Liberty Việt, Vespa.

 

Thông số lốp trước xe Vespa Lx: 110/70-11.

Lốp Inoue có độ bền cao, bám đường tốt, chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo. Lốp Inoue mềm và bám đường tốt nên chống được hiện tượng trượt trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình.

Gai lốp Vespa Lx được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của dòng xe Vespa thời trang. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn tốt khi cần thay thế.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp tại MotoTech, xe của Quý Khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, thay lót vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp..

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Vespa Lx và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Vespa Lx và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937.

 

 

 

 

 


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015