Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Honda / Lốp / Lốp sau xe SH Michelin City Grip

Lốp sau xe SH Michelin City Grip
Mã sản phẩm : lop sau xe sh michelin city grip
Bảo hành:
Chính sách hỗ trợ

Lốp xe SH Michelin City Grip được MotoTech chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội

Giá bán: 1.480.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lốp xe SH Michelin City Grip là thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp. Lốp được sử dụng phổ biến cho các xe phân khối lớn hàng đầu thế giới như : Harley Davidson, BMW, Honda, KTM…

Lốp được nhập khẩu từ Châu Âu.

Thông số lốp sau của xe SH là : 120/80 – 16

Lốp Michelin có những tính năng vượt trộn như:

  • Độ an toàn cao, bám đường tốt, an toàn khi đi trong điều kiện đường sá trơn ướt…vỏ lốp làm bằng cao su giúp lốp xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.
  • Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội: trong thành phần cấu tạo của lốp cao su có các chất cacbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của lốp…
  • Tiết kiệm nhiên liệu : lốp Michelin được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Đây là loại lốp đứng đầu thế giới, là sự lựa chọn tốt nhất cho xe SH cũng như các dòng xe tay ga, xe phân phối lớn.

Gía trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp Qúy khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như : hệ thông phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, căn chỉnh độ cân bằng của lốp.

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe SH và nhiều phụ tùng khác. Nếu có nhu cầu xin hãy gọi 0984.557.937.


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015