Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Honda / Lốp / Lốp sau xe SH IRC nhập khẩu Thái Lan

Lốp sau xe SH IRC nhập khẩu Thái Lan
Mã sản phẩm : lop-xe-sh
Bảo hành:
Chính sách hỗ trợ

Lốp xe SH được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi  trong nội thành Hà Nội

Giá bán: 1.150.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lốp sau xe SH IRC Thái lan được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng IRC của Nhật, nhà máy đặt tại Thái Lan. Là loại lốp được Honda Ytaly lắp cho xe SH nhập khẩu về Việt Nam.

lốp xe air blade 125

 

Thông số lốp sau xe SH: 120/80-16.

Lốp IRC Thái Lan có độ bền cao, bám đường tốt, chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo.

Lốp IRC Thái Lan có lớp cao su mềm và bám đường tốt nên chống được hiện tượng trượt trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình.

Hoa văn lốp SH IRC Thái Lan được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của dòng xe SH lừng danh của Honda. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu thế giới, là lựa chọn tốt khi cần thay thế.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp tại MotoTech, xe của Quý Khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp..

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe SH và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe SH và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937.


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015