Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Honda / Lốp / Lốp sau xe Future neo INOUE

Lốp sau xe Future neo INOUE
Mã sản phẩm : lop-sau-future-neo
Bảo hành:
Chính sách hỗ trợ

Lốp sau xe Future neo được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 325.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lốp xe Future neo Inoue được sản xuất bởi công ty cao su Inoue Việt Nam, Một thương hiệu lốp hàng đầu của Nhật Bản. Lốp Inoue được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM...

lốp trước xe dream

 

Thông số lốp sau xe Future neo: 80/90-17. Lốp còn lắp chung được cho các đời xe Wave, Wave S110, Wave RSX110, Future neo, Future 125...

Lốp Inoue có độ bền cao, bám đường tốt, chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo. Lốp Inoue mềm và bám đường tốt nên chống được hiện tượng trượt trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình.

Gai lốp Future neo được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của dòng xe Future huyền thoại. 

Với định hướng cung cấp dịch vụ chất lượng, MotoTech chỉ cung cấp các sản phẩm lốp cao cấp, giảm thiểu các dủi do lỗi lốp, an toàn cho người lái xe. Quý Khách yên tâm khi lựa chọn dòng lốp này. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 khi cần thay thế.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp tại MotoTech, xe của Quý Khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, thay lót vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp..

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Future neo và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Future neo và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937.


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015