Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Honda / Lốp / Lốp sau xe Air Blade đời đầu (có sử dụng săm)

Lốp sau xe Air Blade đời đầu (có sử dụng săm)
Mã sản phẩm : ls-ab
Bảo hành:
Chính sách hỗ trợ

Lốp trước Air Blade (đời đầu) INOUE được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 380.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lốp xe Air Blade Inoue (đời đầu có sử dụng săm) được sản xuất bởi công ty cao su Inoue Việt Nam, một liên doanh sản xuất lốp của giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Lốp Inoue được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM...

lốp xe air blade

 

Thông số lốp trước xe Air Blade đời đầu: 80/90-14. Lốp còn lắp chung được cho xe Click,

Lốp Inoue có độ bền cao, bám đường tốt, chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo. Lốp Inoue mềm và bám đường tốt nên chống được hiện tượng trượt trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình.

Gai lốp Air Blade được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của dòng xe Air Blade đình đám. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 khi cần thay thế.

Quý Khách có thể sử dụng lốp không săm khi thay cho dòng xe Air Blade đời đầu này.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp tại MotoTech, xe của Quý Khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, thay lót vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp..

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Air Blade và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Air Blade và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937.


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015