Phụ tùng xe máy

Phụ tùng yamaha / Lốp / Lốp sau xe Mio Inoue

Lốp sau xe Mio Inoue
Mã sản phẩm : lop sau xe mio
Bảo hành:
Chính sách hỗ trợ

Lốp sau xe Mio Inoue được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội

Giá bán: 380.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lốp xe Mio Inoue là thương hiệu lốp hàng đầu Nhật Bản, có nhà máy đặt tại Việt Nam. Lốp Inoue được các hãng xe hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng của mình như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM...

Thông số lốp sau xe mio : 80/90-14. 

Lốp Inoue có độ bền cao, bám đường tốt, chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo.

Lốp Inoue mềm và bám đường tốt nên chống được hiện tượng trượt trơn khi vào cua, đi êm trên mọi địa hình.

Hoa văn lốp Mio được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của dòng xe Mio. Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn cực tốt khi cần thay thế.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình láp ráp thay lốp tại MotoTech, xe của Quý Khách sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết liên quan như: hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, vệ sinh và xử lý mép vành, thay lót vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp..

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng, lắp ráp lốp tận nơi lốp xe Mio và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu Quý Khách muốn thay lốp xe Mio và các loại lốp xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi: 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, giá thành như giá tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng gọi: 0984.557.937


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015