Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Honda / Lá côn / Lá côn xe Future Neo chính hãng Honda - FCC

Lá côn xe Future Neo chính hãng Honda - FCC
Mã sản phẩm : la con xe Future
Bảo hành: 06 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Lá côn xe Future Neo được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 290.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Lá côn xe Future Neo chính hãng Honda được sản xuất bởi FCC Việt Nam (Thương hiệu của Nhật Bản) theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Được Honda Việt Nam lắp cho xe Future Neo xuất xưởng.

Xương lá và phíp làm bằng hợp kim đặc biệt theo công nghệ của FCC Nhật Bản. Đảm bảo lá côn không bị vênh vì nhiệt độ và tạo khả năng chuyền mô men cực tốt, đảm bảo tuổi thọ cho động cơ và các bộ phận liên quan.

Một số lợi ích khi sử dụng lá côn chính hãng:

  • Động lực mạnh mẽ: Khả năng truyền mô men cực tốt.
  • Đảm bảo tuổi thọ động cơ và các bộ phận liên quan: Hiệu suất truyền động tốt, ít thất thoát động năng quay của động cơ, động cơ không bị nóng và không bị "quá sức".
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Lá côn tốt, hiệu suất truyền động cao, giảm thất thoát động năng quay nên nhiên liệu cũng ít tốn hơn.
  • Thời gian sử dụng dài hơn: Với sản phẩm lá côn FCC chính hãng sẽ đảm bảo độ bền cho cả động cơ lẫn bộ ly hợp, trong đó có lá côn.
  • Được đảm bảo quyền lợi của người mua: MotoTech đảm bảo bán hàng chính hãng, chịu trách nhiệm về chất lượng của phụ tùng thay thế. Với năng lực của MotoTech, chúng tôi sẽ làm tốt việc này.

MotoTech là một trong số ít các đơn vị đã làm việc chính thức với FCC Việt Nam để phân phối sản phẩm chất lượng này. Tham khảo thêm FCC Việt Nam làm việc với MotoTech

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi lá côn xe Future Neo và nhiều loại phụ tùng khác. Quý Khách có nhu cầu vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015