Phụ tùng xe máy

Phụ tùng Honda / Búa côn (Bố ba càng) / Búa côn xe Wave S100 chính hãng Honda- FCC

Búa côn xe Wave S100 chính hãng Honda- FCC
Mã sản phẩm : bua con xe wave s100
Bảo hành: 06 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Bộ ba búa côn xe Wave S100 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bảo hành 06 tháng (nếu người lắp là MotoTech)

Giá bán: 260.000 VNĐ

Thông tin chi tiết Bình luận Đăng ký hưởng ưu đãi

Bộ ba búa côn xe Wave S100 Honda VN chính hãng.

Là loại búa côn chất lượng cao, được sản xuất bởi Honda Việt Nam

Xương búa bằng hợp kim chống nóng chảy,vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp búa có độ văng tốt, lực ly tâm đồng đều trên ba búa. Búa bám chết trên chuông côn khi lên ga giúp giảm hiện tượng lập bập hoặc rung.

Bề mặt làm việc của búa được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương búa giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa và không bị bở. Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì búa côn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn.

Về độ chịu nhiệt, búa côn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp búa chịu mài mòn lớn. Loại búa này đáp ứng rất tốt cho các điều kiện này.

Xét về khả năng vận hành và chất lượng của búa, thì đây là loại búa chất lượng cao, sử dụng cho hầu hết các loại xe tay ga, trừ một số các dòng xe tay ga cao cấp. Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở các búa nên búa đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga nhiều thì nhiệt sinh ra lớn và mòn rất nhanh.

   MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi búa côn xe Wave S100 và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay búa côn xe Wave S100 và các loại búa côn xe khác tại nhà, Quý Khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyên sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như láp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Mọi phản ánh chất lượng dịch vụ Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 0984.557.937.

Đội sửa xe lưu động của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

 


Sản phẩm cùng loại

khuyến mại tri ân khách hàng 2015